THỦY CANH KHÓ NHƯNG KHÔNG KHÓ

THỦY CANH KHÓ NHƯNG KHÔNG KHÓ

THỦY CANH KHÓ NHƯNG KHÔNG KHÓ

THỦY CANH KHÓ NHƯNG KHÔNG KHÓ

THỦY CANH KHÓ NHƯNG KHÔNG KHÓ
THỦY CANH KHÓ NHƯNG KHÔNG KHÓ

Thuỷ Canh Khó Nhưng Không Khó

Các phương tiện truyền thông thường và tâm lý người tiêu dùng thường nói các kỹ thuật trồng rau hiện đại là chi phí cao và kỹ thuật phức tạp. Người thực hiện nó cần phải có chuyên môn về kỹ thuật và chuyên môn về sinh lý thực vật. nhưng sự thật thì chưa hẳn như vậy.

Chi phí cao thì có nhưng khi xét kỹ ra ở nhiều phương diện thì thực sự chi phí không hề cao. Chi phí cao chỉ là đầu tư ban đầu thôi người sử dụng càng muốn tiện dụng càng muốn ít tốn công sức thì chi phí càng cao. Nhưng một hệ thống thủy canh khi xây dựng rồi thì có thể sử dụng được rất lâu dài mà không phải bảo trì tu sửa. Với một hệ thống thủy canh hồi lưu gốm 12 ống mỗi ống có chiều dài 2m thì chi phí cả hệ thống là 4.500.000 VND

  

 

 

 

              Hình ảnh mô hình thủy canh hoàn lưu của Công ty cổ phần CNSH Nông Trại Xanh

4.500.000 VND một con số không nhỏ, nhưng là rất nhỏ nếu chúng ta tính mua rau với giá trung bình các lại rau thông thường là giá khoảng 6000 – 10.000 VND/ kg (có khi cao hơn nữa). Một ngày trung bình một gia đình 4 người mất khoảng 30.000 - 40.000 VND để mua rau. Với chi phí như vậy thì một tháng, một năm tính ra số tiền là vô cùng lớn.

Và khi sử dụng rau mua tại chợ như vậy không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì người nội chợ đang chính thức bán rẻ sức khỏe của mình và người thân của họ với mức tiền rẻ mạt nhất. Nhưng nếu bạn bỏ tiền ra đầu tư một hệ thống thủy canh hoàn lưu như trên thì bạn sẽ thực sự yên tâm về chất lượng rau mà giá cả tính lâu dài thì rất phải chăng, công sức bỏ ra thì rất ít

Ngoài ra nếu bạn muốn chi phí đầu tư ban đầu rẻ hơn bạn có thể sử dụng hệ thống thủy canh tĩnh trong thùng xốp. Nhưng thủy canh tĩnh thì không tận dụng tối đa được không gian và cây sinh trưởng chậm hơn.

 

Về kiến thức gieo trồng hiện đại thì bạn hoàn toàn yên tâm không phải chỉ những người có chuyên môn mới trồng được. Mà mọi người đều có thể trồng bởi các công ty cung cấp dịch vụ này hiện nay đều có bộ phận tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt khi bạn đến với dịch vụ của Công ty Nông Trại Xanh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chúng tôi sẽ tư vấn miến phí. Cung cấp hệ thống và bảo dưỡng tận nơi chỉ dẫn giúp quý khách trồng thành công rau sạch tại nhà hoàn toàn miễn phí. Khi đó quý khách sẽ thực sự an tâm trồng rau thủy canh là không hề khó.

 

 

Tin tức khác

video

ĐỐI TÁC

THƯƠNG HIỆU SỞ HỮU

backtop
Hotline: 0906 347 528
  •   MR. PHONG
    09.42.43.44.45
  •   Ms TRÚC
    0907.21.22.23