Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

             Kính gửi Quý khách hàng

            Lời đầu tiên công ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học Nông Trại Xanh xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe chân thành!

          Công ty CP CNSH Nông Trại Xanh ra đời với mục đích cung cấp dịch vụ của ngành nông nghiệp công nghệ cao cũng như những phương pháp canh tác mới, nhằm đem lại một diện mạo mới cho nền nông nghiệp cũng như đóng góp một phần nhỏ bé công sức cho xã hội trong việc xây dựng một cuộc sống xanh và sạch.

          Bằng kinh nghiệm nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư nông nghiệp công ty chúng tôi  cung cấp các loại sản phẩm phục vụ mảng xanh đô thị và nông nghiệp như hệ thống thủy canh, khí canh, thiết kế vườn rau sạch tại nhà, chế phẩm sinh học, hệ thống tưới rau, cây – hoa kiểng tự động bằng đầu cảm ứng và nhỏ giọt, các dụng cụ làm vườn, hạt giống. Và đặc biệt sản phẩm giá thể hữu cơ sinh học ( khác với các dòng đất trồng rau trên thị trường) cho việc trồng rau, cây ăn trái và cây kiểng, nghiên cứu theo đề tài khoa học được chúng tôi phân phối độc quyền

          Tự hào là một công ty ứng dụng những thành tựu của ngành công nghệ sinh học vào thực tiễn cuộc sống. Chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ phía khách hàng và đối tác. Chúng tôi tin rằng mọi dịch vụ và chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách và sự uy tín cho phía đối tác.

Rất mong được hợp tác cùng quý vị.

                      Nông Trại Xanh : “Đóng góp nhỏ cho cộng đồng lớn”

       Để biết thêm thông tin các sản phẩm và tài liệu hướng dẫn kỹ thuật mô hình, Quý khách có thể tham khảo trên website công ty: www.nongtraixanh.vn
Diễn đàn hỗ trợ khách hàng : rausachvn.com.vn

Trân trọng!

Một số hình ảnh thực tế của công ty chúng tôi:

            Vườn rau trồng giá thể sạch 

 

       Rau mầm :

 

       Thủy canh :

 

        Khí canh :

 

Tin tức khác

video

ĐỐI TÁC

THƯƠNG HIỆU SỞ HỮU

backtop
Hotline: 0906 347 528
  •   MR. PHONG
    09.42.43.44.45
  •   Ms TRÚC
    0907.21.22.23